Enrolments for 2024 are now open. Book your place before Oct 1st at 2023 prices!

Các khóa học hè giành giải thưởng của chúng tôi hiện đang mở ghi danh, địa điểm học tại Oxford, London, Cambridge và St Andrews (Scotland), và tại trường nội trú St Mary nổi tiếng của Vương quốc Anh ở Ascot.

Hãy giữ chỗ cho năm 2020 ngay hôm nay và tham gia cùng các học viên đến từ hơn 150 quốc gia tại Oxford Royale Summer Schools vào mùa hè tới.

GIỚI THIỆU VỀ OXFORD ROYALE ACADEMY

Oxford Royale Summer Schools (ORA) là nhà cung cấp các chương trình giáo dục, từng giành giải thưởng, có mặt tại các thành phố nổi tiếng với những trường đại học lâu đời như Oxford, Cambridge, London và St Andrews, tại Vương quốc Anh. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo thêm giá trị cho cuộc sống học tập của học viên và cung cấp lợi thế giáo dục để họ bắt tay vào nghiên cứu sâu hơn, nộp đơn vào các trường đại học hoặc gây dựng sự nghiệp trong một thế giới cạnh tranh.

 

Với các khóa học đa dạng diễn ra trong suốt cả năm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có khóa học phù hợp cho mỗi học viên đang tìm cách nâng cao kiến thức của mình. Hãy đọc tiếp để biết thông tin về các khóa học hè (trong đó có Trường học mùa hè Oxford nổi tiếng của chúng tôi), các chương trình giáo dục diễn ra quanh năm và các khóa học trực tuyến của chúng tôi.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÀNH GIẢI THƯỞNG

Oxford Royale Summer Schools là đơn vị dẫn đầu về cung cấp chương trình giáo dục hè nội trú cao cấp. Các chương trình của chúng tôi lấy cảm hứng từ tính nghiêm khác trong học thuật của các thành phố chủ nhà, được lựa chọn riêng và xây dựng kỹ càng để cung cấp cho học viên của chúng tôi một trải nghiệm hè đầy kiến thức và hữu ích.

 

Học viên có thể lựa chọn từ các khóa học hè đa dạng có tại ORA. Chúng tôi cung cấp hơn 150 lựa chọn học tập, từ các môn học truyền thống đến các lớp mà thường học viên sẽ không có cơ hội được học cho đến khi sự nghiệp học hành đã phát triển hơn. Với nhiều lựa chọn như vậy, nhiều học viên lựa chọn tham gia liên tiếp hai khóa học, và hàng trăm học viên trở lại ORA năm này qua năm khác để học điều gì đó mới mẻ và phát triển học vấn của mình hơn nữa.

 

Chúng tôi nhóm các chương trình hè dành cho người học trẻ thành hai nhóm tuổi – nhóm tuổi 8 đến 12 và nhóm tuổi 13 đến 18. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chương trình hè lôi cuốn dành cho nhóm tuổi 19-25.

Students eating dinner in Oxford college

TRƯỜNG HỌC MÙA HÈ CHO NHÓM TUỔI 8-12 CỦA OXFORD ROYALE ACADEMY

Oxford Royale Summer Schools vui mừng cung cấp các khóa học thú vị dành cho học viên trong nhóm tuổi 8 đến 12. Các khóa học này cân bằng việc giảng dạy với các hoạt động vui chơi và bài tập nhóm để các học viên nhỏ tuổi có cơ hội trải nghiệm cảm giác độc lập trong một môi trường an toàn và khuyến khích.

 

Các khóa học được tổ chức tại Trường St Mary ở Ascot, một trường nội trú danh tiếng nằm giữa Oxford và London, ở vùng nông thôn của nước Anh. Ngôi trường tự hào có cơ sở vật chất với chất lượng vượt trội, bao gồm hồ bơi trong nhà, sân chơi, phòng mỹ thuật và thiết kế, phòng thí nghiệm khoa học, nhà hát và nhiều cơ sở vật chất khác. Lịch trình thú vị của chúng tôi sẽ giúp học viên trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ cơ sở vật chất này.

 

Video về trải nghiệm của học viên

Nhân viên của chúng tôi cho các chương trình này chủ yếu nội trú tại trường, để đảm bảo học viên luôn được an toàn, được bảo vệ và giám sát hai tư giờ mỗi ngày. Tỷ lệ học viên trên nhân viên là khoảng năm học viên trên một nhân viên và tất cả các giáo viên của chúng tôi được kiểm tra lý lịch chặt chẽ để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất.

 

Thời gian và học phí

Tuần 1: 12 tháng 7 – 18 tháng 7, 2018

Tuần 2: 19 tháng 7 – 25 tháng 7, 2020

Tuần 3: 26 tháng 7 – 1 tháng 8, 2020

Tuần 4: 2 tháng 9 – 8 tháng 9, 2020

Tuần 5: 9 tháng 9 – 15 tháng 9, 2020

 

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về các khóa học và đăng ký trực tuyến..

Boy in blue hoodies in class

TRƯỜNG HỌC MÙA HÈ 2020 CHO ĐỘ TUỔI 13-18

Trường học mùa hè Oxford là dịch vụ lâu đời nhất của chúng tôi, giúp học viên từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội đến Oxford sống và học tập theo các chương trình hấp dẫn của chúng tôi. Trường học mùa hè London, Trường học mùa hè Cambridge và Trường học mùa hè St Andrews, cung cấp trải nghiệm ORA tại các thành phố sôi động khác, cũng đang mở ghi danh.

 

Các khóa học của chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc phát triển học thuật, đồng thời cũng kết hợp một lịch trình mở rộng các hoạt động ngoại khóa và các chuyến du ngoạn thú vị. Nhiều khóa học của chúng tôi là khóa học nội trú tại các trường thuộc Đại học Oxford và Cambridge – đem đến một trải nghiệm chân thực và tạo cảm hứng cho học viên đạt được đầy đủ tiềm năng của họ.

 

Mỗi mùa hè, chúng tôi chào đón học viên từ khắp nơi trên thế giới đến với các khóa học của chúng tôi. Năm ngoái, các học viên đến từ 150+ quốc gia khác nhau, nhờ đó các Trường học mùa hè của chúng tôi đã thành môi trường học tập đa dạng hàng đầu thế giới.

 

Video về trải nghiệm của học viên

 

Học viên có thể lựa chọn các khóa học Tiếng Anh để cải thiện khả năng tiếng Anh, các khóa học Chuẩn bị vào đại học với các môn học mà họ có thể đang muốn học sâu hơn, và một số chương trình học thuật khác để tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực họ ít được tiếp xúc. Mỗi khóa học kéo dài trong hai tuần, nhưng các học viên được hoan nghênh tham dự lâu hơn để tối đa hóa quãng thời gian họ được tận dụng lợi thế của môi trường xung quanh tuyệt vời tại Oxford, Cambridge, London hoặc St Andrews.

 

Girls at Queens College Oxford walking to graduation

 

Trường học mùa hè Oxford: số liệu năm ngoái

150+ Quốc gia

15 cơ sở

Hơn 60 lựa chọn học tập

150+ giáo viên

Hơn 200 nhân viên cơ sở

 

Students sitting on steps at Oxford college

Địa điểm và trường học

Trường học mùa hè cho nhóm tuổi 13-18 của chúng tôi đặt tại hơn 15 Trung tâm học hè khác nhau. Các trung tâm bao gồm:

– Trang viên Yarnton

– Trường St Catherine

– Trường Lady Margaret

– Trường Balliol

– Jowett Walk

– Trường St Peter

– Trường St Hugh

– Trường Queen

– Trường University

– Trường Clare, Cambridge

– Trường St Catharin’es, Cambridge

– Trường Imperial, London

– St Andrews, Scotland

– Đại học Yale, Hoa Kỳ

– Cao đẳng St Edmund’s, Cambridge

 

Để tìm hiểu thêm về mỗi trung tâm, vui lòng nhấp vào Đ Y..

 

Nhấp vào đây để đi đến danh sách khóa học đầy đủ cho nhóm tuổi 13-18 để đăng ký trực tuyến.

Oxford Royale Summer Schools graduation ceremony

Trường học mùa hè Oxford cho nhóm tuổi 19-25

Cùng quan điểm về nhiều nguyên tắc và chất lượng đảm bảo như các khóa học của chúng tôi dành cho học viên trẻ, nhiều học viên lớn hơn của chúng tôi nội trú tại Trường Merton, một trong số những trường lâu đời nhất và uy tín nhất về học thuật của Đại học Oxford, hoặc Jowett Walk, một phần của Trường Balliol (một trong những đối thủ của Merton về danh hiệu trường học lâu đời nhất Oxford).

 

Video về trải nghiệm của học viên

 

Học viên sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy xuất sắc, cân bằng với một lịch trình hoạt động ngoại khóa và nhiều thời gian rỗi để tự do khám phá thành phố và tự học tại các thư viện của Oxford.

 

Girls talking on bench in Oxford

 

Giới thiệu về các khóa học trực tuyến

 

Oxford Royale Summer Schools cũng tự hào cung cấp một nền tảng học trực tuyến gồm một loạt các khóa học thú vị và kích thích trí tuệ được thiết kế để hỗ trợ học viên nộp đơn vào trường đại học tại Vương quốc Anh. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi có thể truy cập ngay từ khắp nơi trên thế giới, được cung cấp thông qua nền tảng ORA Prep của chúng tôi, giúp học viên có được cái nhìn sâu sắc về các môn học sẽ đưa họ vượt xa chương trình học tại trường. Cái nhìn sâu sắc này cho phép học viên thử nghiệm việc học một môn học tại trường đại học, đồng thời cung cấp cho họ tài liệu vô giá hỗ trợ nộp đơn và phỏng vấn. Tất cả những điều đó, theo đánh giá của học viên chúng tôi cho thấy, là sự hỗ trợ vô giá trong quá trình nộp đơn vào đại học ngày càng cạnh tranh. Hãy xem danh mục khóa học của chúng tôi để bắt đầu ngay hôm nay!

 

Để khám phá các môn học mà chúng tôi cung cấp và để bắt đầu thử nghiệm miễn phí hoặc đặt trước khóa học, vui lòng tìm hiểu các khóa học trực tuyến của chúng tôi tại đây.

Girls on bridge at Blenheim Palace