Places on our 2024 summer school are filling fast. Don’t miss out. Enrol now to avoid disappointment

Trường hè Oxford

Trường hè Oxford

GII THIU V OXFORD ROYALE

Oxford Royale là nhà cung cấp các trường hè quốc tế từng đoạt giải thưởng, có trụ sở tại Oxford, nổi danh là thành phố đại học trong suốt lịch sử.  Sứ mệnh của chúng tôi là tăng thêm giá trị cho cuộc sống học tập của học sinh và cung cấp cho họ lợi thế giáo dục khi họ bắt đầu học lên cao hơn, nộp đơn vào trường đại học hoặc xây dựng sự nghiệp trong thế giới cạnh tranh.

Với một loạt các khóa học có sẵn trong suốt cả năm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi luôn có chương trình phù hợp cho mọi học sinh muốn nâng cao kiến thức. Đọc để biết thêm thông tin về các khóa học hè của chúng tôi (bao gồm cả Trường hè Oxford nổi tiếng).

CÁC TRƯỜNG HÈ ĐOT GII THƯỞNG

Oxford Royale là trường dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp chương trình giáo dục hè cao cấp với hình thức nội trú. Các chương trình của chúng tôi được lấy cảm hứng từ sự nghiêm ngặt trong học tập của các thành phố sở tại, đồng thời được lựa chọn đặc biệt và thiết kế cẩn thận để cung cấp cho học sinh của chúng tôi một trải nghiệm hè bổ ích và thú vị.

Học sinh có thể chọn nhiều khóa học hè đa dạng với hơn 39 lựa chọn học tập có sẵn, từ các môn học truyền thống đến các lớp học mà học sinh thường không có cơ hội học cho đến khi học lên cao hơn về sau. Với những khóa học đa dạng, nhiều học sinh chọn tham gia hai khóa học liên tiếp và hàng trăm học sinh quay lại Oxford Royale mỗi năm để học thêm những điều mới mẻ và phát triển hơn nữa con đường học vấn của họ.

Chúng tôi phân nhóm các chương trình hè dành cho học sinh trẻ tuổi thành những độ tuổi sau đây:

 

Oxford Royale qua nhng con s

Hơn 30 000 cựu học sinh

Hơn 175 quốc tịch

Hơn 40 lựa chọn học tập

5 địa điểm học hè

Hơn 200 nhân viên, giáo viên và nhân viên mục vụ tại trụ sở chính

 

CÁC TRƯỜNG HÈ CHO LỨA TUỔI 13-18

Các khóa học hè cho lứa tuổi 13-18

 

Trường hè Oxford là trường hè hoạt động lâu nhất của chúng tôi và mang đến cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới cơ hội đến Oxford để sống và học tập theo các chương trình hấp dẫn. Bạn cũng có thể ghi danh Trường hè Cambridge, Khóa học hè London và Trường hè Yale của chúng tôi ở Hoa Kỳ, tất cả đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời như nhau.

Các khóa học của chúng tôi tập trung chính vào việc phát triển học thuật, đồng thời kết hợp một lịch học phong phú với các hoạt động ngoại khóa và tham quan thú vị. Các khóa học của chúng tôi tại các trường cao đẳng của Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Hoàng gia Luân Đôn và Đại học Yale – mang đến trải nghiệm thực sự chân thực và truyền cảm hứng cho học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Mỗi mùa hè, chúng tôi chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với các khóa học của mình. Các trường hè của chúng tôi đã tiếp nhận học sinh từ hơn 175 quốc tịch khác nhau theo học, nhờ vậy, các trường nằm trong số những môi trường học tập đa dạng nhất ở bất cứ đâu trên thế giới!

Học sinh có thể chọn các khóa học tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh của mình, các khóa học trải nghiệm nghề nghiệp để có cái nhìn sâu sắc về học tập trong tương lai và nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, Y khoa, Luật hoặc Kỹ thuật, và một số chương trình học thuật khác để tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà họ có thể đặc biệt thích hoặc muốn tìm hiểu thêm về chúng.

Mỗi khóa học kéo dài trong hai tuần, nhưng học sinh được khuyết khích tham gia lâu hơn, để tối đa hóa thời gian họ có thể tận dụng lợi thế của môi trường tuyệt vời ở Oxford, Cambridge, London, UC Kerbeley hoặc Yale.

 

Các địa điểm và trường đại học:

Các Trường hè dành cho lứa tuổi 13-18 của chúng tôi được tổ chức tại 10 Trung tâm hè khác nhau. Đó là:

– Balliol College, Oxford

– The Queens College, Oxford

– Jowett Walk, Oxford

– Keeble College, Oxford

– St Catherine’s College, Oxford

– St Hugh’s College, Oxford

– St Peter’s College, Oxford

– Clare College, Cambridge

-Imperial College, London

– Yale University, USA

-UC Bertkeley, California

https://www.oxford-royale.com/residential-colleges/

 

Video về chúng tôi

Lắng nghe từ các cựu học sinh các trường hè của chúng tôi bằng cách xem video tại đây:

Các khóa hc hin có

 

Các khóa hc hin có  Dành cho độ tui 13-18

 

Cuộc đua diệt vong: Hội nghị thượng đỉnh về Khí hậu, Chính trị & Lãnh đạo Toàn cầu (Oxford 13-18 va Yale 16-18)

Bảo vệ sự sống trên hành tinh trái đất khi bạn cộng tác trong các nhóm nhỏ các Đại biểu để đưa ra giải pháp cho một số vấn đề thách thức nhất mà nhân loại đang phải đối mặt. “Hội nghị thượng đỉnh” cho bạn biết cách các lĩnh vực về khoa học khí hậu, chính trị, luật pháp và lãnh đạo có thể phối hợp với nhau để chiến thắng sự diệt vong.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/racing-extinction-summit-13-18/

 Học viện điện ảnh – Oxford Through The Lens (Oxford)

Quay, chỉnh sửa và trình chiếu đoạn phim ngắn của riêng bạn tại Đại học Oxford. Với bối cảnh Đại học Oxford — địa điểm quay của một số cảnh trong phim Harry Potter, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về việc sản xuất phim và biên tập kỹ thuật số khi bạn trực tiếp trải nghiệm quá trình sản xuất phim.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/film-academy-13-18/

 

 Các khóa hc dành cho la tui 13-15

 

Khám phá Kinh doanh, Đổi mới & Khởi nghiệp (Oxford, Cambridge và Yale)

Khóa học “Khám phá kinh doanh” cung cấp cho bạn thông tin khái quát về kinh doanh, tài chính và tiếp thị. Khóa học trang bị cho bạn các kỹ năng đổi mới, thành lập và quản lý thành công công việc kinh doanh của riêng bạn.  Quan trọng nhất, bạn sẽ phát triển tư duy để trở thành một doanh nhân khởi nghiệp đột phá.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/business-innovation-entrepreneurship-13-15/

 

Khám phá Kỹ thuật & Công nghệ (Oxford và Cambridge) 

Khóa học “Khám phá Kỹ thuật & Công nghệ” cung cấp cho bạn thông tin giới thiệu toàn diện về các cơ hội nghề nghiệp thú vị trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Bạn sẽ khám phá các lĩnh vực kỹ thuật Dân dụng, Cơ khí, Y sinh và Hàng không vũ trụ khi khảo sát các ứng dụng kỹ thuật mới nổi từ phương tiện tự lái đến du hành vũ trụ.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/engineering-technology-13-15/

 

Khám phá y học (Oxford và Cambridge)

Khóa học “Khám phá y học” cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cơ thể con người. Bạn sẽ khám phá các kỹ năng và kiến thức cần có để trở thành một bác sĩ thông qua việc tập trung vào lĩnh vực giải phẫu người.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/medicine-13-15/

  

Tiếng Anh như một ngoại ngữ (Oxford)

Phát triển vững chắc các kỹ năng về ngữ pháp, cú pháp, phát âm và cách sử dụng thông dụng tiếng Anh trong nghe, nói, đọc và viết. Mở rộng vốn từ vựng của bạn và xây dựng nền tảng để hỗ trợ các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh vượt trội, giúp bạn tự tin trong việc ứng tuyển vào một trường đại học nói tiếng Anh.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/learn-english-13-15/

 

Các khóa hc dành cho la tui 16-18

 

Chữa bệnh trong tương lai: Y học & Bệnh tật (London, Oxford, Cambridge và Yale)

“Chữa bệnh trong tương lai” cho bạn thấy nhiều công việc trong ngành y và cung cấp thông tin chi tiết đặc biệt về cách bạn có thể quyết định quá trình nộp đơn vào trường y.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/medicine-16-18/

 

Luật và Chính trị (Oxford, Cambridge va London)

Khám phá mối liên hệ giữa luật pháp, chính trị và kinh tế, và thực hiện bước đầu tiên để theo đuổi sự nghiệp pháp lý của bạn. Tập trung vào các vấn đề mới nổi trong các lĩnh vực này, chương trình thúc đẩy thảo luận và tranh luận thông qua các nghiên cứu tình huống pháp lý và phạm trù đạo đức của chúng về các vấn đề từ nhân quyền đến toàn cầu hóa, khủng bố, thương mại, chủ nghĩa bảo hộ và tiếp cận các nguồn tài nguyên.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/law-politics-16-18/

 

Thiết kế ngày mai: Kỹ thuật & Công nghệ (London, Oxford, Cambridge, UC Kerbeley và Yale USA)

“Thiết kế ngày mai” cung cấp cho bạn thông tin giới thiệu về công nghệ mới nổi đang định hình tương lai. Cung cấp nền tảng sâu rộng về các nguyên tắc và lĩnh vực kỹ thuật, khóa học sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đối mặt với những thách thức lớn trong tương lai từ năng lượng thay thế cho đến công nghệ rô-bốt tiên tiến và hơn thế nữa. Dành cho lứa tuổi 16-18 ở London,Oxford,Yale và Cambridge và từ 15-18 tuổi ở UC Kerbeley.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/engineering-technology-16-18/

 

Triết học, Văn học và Lịch sử hiện đại (Yale)

Đi sâu vào tâm trí của những nhà tư tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử và khám phá một số tác phẩm văn học nổi tiếng nhất mọi thời đại khi bạn tranh luận và phân tích các câu hỏi về sự tồn tại, sự thật, vẻ đẹp và đạo đức.

https://www.oxford-royale.com/summer-courses-yale/philosophy-literature-and-modern-history/

 

Phát minh tương lai: Kinh doanh, Đổi mới & Khởi nghiệp (Oxford, Cambridge, London, UC Kerbeley và Yale)

“Phát minh tương lai” sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng, công cụ và tư duy để đổi mới và sáng tạo tương lai. Dấn sâu vào các nguyên tắc kinh doanh, phương pháp đổi mới và tư duy kinh doanh sẽ cho phép bạn ấp ủ ý tưởng của mình và thúc đẩy nó thành một doanh nghiệp tạo ra giá trị. Dành cho lứa tuổi 16-18 ở Oxford, London, Yale và Cambridge và từ 15-18 tuổi ở UC Kerbeley.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/business-innovation-entrepreneurship-16-18/

 

Tiếng Anh như một ngoại ngữ (Oxford và UC Kerbeley)

Phát triển vững chắc các kỹ năng về ngữ pháp, cú pháp, phát âm và cách sử dụng thông dụng tiếng Anh trong nghe, nói, đọc và viết. Mở rộng vốn từ vựng của bạn và xây dựng nền tảng để hỗ trợ các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh vượt trội, giúp bạn tự tin ứng tuyển vào một trường đại học nói tiếng Anh.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/learn-english-16-18/

 

Kiến trúc & Thiết kế (Oxford, Cambridge, Yale va London)

Đưa những ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực tại một trong những địa điểm nghệ thuật và kiến trúc phong phú nhất trên thế giới. Bạn sẽ áp dụng các nguyên tắc cốt lõi về kiến trúc, bao gồm lập kế hoạch, thiết kế và lập bản đồ không gian khi bạn nhanh chóng nắm bắt được tương lai của mình để trở thành một kiến trúc sư đẳng cấp thế giới.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/architecture-design-16-18/

 

Toán học (UC Berkeley)

Cải thiện khả năng toán học và sự tò mò về số học của bạn thông qua phần giới thiệu về một số khía cạnh khác nhau của toán học hiện đại. Bạn sẽ bắt gặp những ý tưởng quan trọng và thú vị về số học, hình học, lý thuyết đồ thị, logic, khoa học máy tính và lý thuyết trò chơi.

https://www.oxford-royale.com/berkeley-summer-school/mathematics/

  

Học viện vận động về luật và xét xử (Yale)

Nắm bắt thông tin khái quát về lý thuyết và thực hành luật.  Khóa học sẽ trang bị cho bạn một bộ kỹ năng lập luận và logic vững chắc thông qua các nghiên cứu tình huống pháp lý và Mô phỏng phiên tòa. Có sẵn cho độ tuổi từ 15-18  ở UC Berkeley, 15-18 Yale.

https://www.oxford-royale.com/yale-summer-school/law/

Nhấp vào đây để đọc thêm về các khóa học và đăng ký trực tuyến: https://www.oxford-royale.com/courses/

 

Ngày học và học phí: 

Các trường hè dành cho lứa tuổi từ 13-18 của chúng tôi triển khai các ‘kỳ học’ kéo dài hai tuần. Ngày của những khóa học này ở bên dưới.

 

Đối với trường Oxford và Cambridge

Kỳ 1: Ngày 30 tháng 6 – Ngày 13 tháng 7 năm 2024

Kỳ 2: Ngày 14 tháng 7 – Ngày 27 tháng 7 năm 2024

Kỳ 3: Ngày 28 tháng 7 – Ngày 10 tháng 8 năm 2024 (chỉ với trường Oxford)

Tất cả các khóa học có học phí là 6995 GBP trong hai tuần. Có sẵn các mức giảm học phí cho những kỳ học lưu trú dài ngày.

 

Đối với trường London

Kỳ 1: Ngày 3 tháng 7 – Ngày 15 tháng 7 năm 2024

Kỳ 2: Ngày 16 tháng 7 – Ngày 29 tháng 7 năm 2024

Kỳ 3: Ngày 28 tháng 7 – Ngày 10 tháng 8 năm 2024

 

Đối với trường Yale

Kỳ 1: Ngày 30 tháng 6 – Ngày 13 tháng 7 năm 2024

Kỳ 2: Ngày 14 tháng 7 – Ngày 27 tháng 7 năm 2024

Học phí cho Trường Hè Oxford Royale tại Yale và London là 6.495 GBP cho hai tuần học.

 

Đối với trường UC Berkeley

Kỳ 1: Ngày 30 tháng 6 – Ngày 13 tháng 7 năm 2024

Kỳ 2: Ngày 14 tháng 7 – Ngày 27 tháng 7 năm 2024

Học phí cho Trường Hè UC Berkeley  là 5.995 GBP cho hai tuần học.

 

Để xác nhận đăng ký, bạn phải đặt cọc không hoàn lại 1.295 GBP cho mỗi hai tuần học.

Phải thanh toán các khoản phí còn lại chậm nhất là 90 ngày trước khi bắt đầu khóa học hoặc các khóa học đã đặt chỗ. Học sinh được khuyến khích ở lại từ hai tuần trở lên – nhiều học sinh sẽ đăng ký hai hoặc nhiều chương trình liên tiếp và ở lại Học viện Oxford Royale từ bốn tuần trở lên.

Một lựa chọn phổ biến là dành hai tuần ở Oxford và hai tuần ở Cambridge, trải nghiệm những nền văn hóa độc đáo tại hai thành phố tuyệt vời của Vương quốc Anh.

Nhấp vào đây để xem danh sách đầy đủ các khóa học của chúng tôi dành cho lứa tuổi 13-18: https://www.oxford-royale.com/courses/