Trường hè Oxford

Trường hè Oxford

GII THIU V OXFORD ROYALE ACADEMY

Oxford Royale Academy (ORA) là nhà cung cấp các trường hè quốc tế từng đoạt giải thưởng, có trụ sở tại Oxford, nổi danh là thành phố đại học trong suốt lịch sử.  Sứ mệnh của chúng tôi là tăng thêm giá trị cho cuộc sống học tập của học sinh và cung cấp cho họ lợi thế giáo dục khi họ bắt đầu học lên cao hơn, nộp đơn vào trường đại học hoặc xây dựng sự nghiệp trong thế giới cạnh tranh.

Với một loạt các khóa học có sẵn trong suốt cả năm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi luôn có chương trình phù hợp cho mọi học sinh muốn nâng cao kiến thức. Đọc để biết thêm thông tin về các khóa học hè của chúng tôi (bao gồm cả Trường hè Oxford nổi tiếng).

CÁC TRƯỜNG HÈ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG

CÁC TRƯỜNG HÈ ĐOT GII THƯỞNG

Oxford Royale Academy là trường dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp chương trình giáo dục hè cao cấp với hình thức nội trú. Các chương trình của chúng tôi được lấy cảm hứng từ sự nghiêm ngặt trong học tập của các thành phố sở tại, đồng thời được lựa chọn đặc biệt và thiết kế cẩn thận để cung cấp cho học sinh của chúng tôi một trải nghiệm hè bổ ích và thú vị.

Học sinh có thể chọn nhiều khóa học hè đa dạng với hơn 40 lựa chọn học tập có sẵn, từ các môn học truyền thống đến các lớp học mà học sinh thường không có cơ hội học cho đến khi học lên cao hơn về sau. Với những khóa học đa dạng, nhiều học sinh chọn tham gia hai khóa học liên tiếp và hàng trăm học sinh quay lại Oxford Royale mỗi năm để học thêm những điều mới mẻ và phát triển hơn nữa con đường học vấn của họ.

Chúng tôi phân nhóm các chương trình hè dành cho học sinh trẻ tuổi thành những độ tuổi sau đây:

 

Oxford Royale Academy qua nhng con s

Hơn 30 000 cựu học sinh

Hơn 170 quốc tịch

Hơn 40 lựa chọn học tập

4 địa điểm học hè

Hơn 200 nhân viên, giáo viên và nhân viên mục vụ tại trụ sở chính

 

CÁC TRƯỜNG HÈ CHO LỨA TUỔI 13-18

Các khóa học hè cho lứa tuổi 13-18

 

Trường hè Oxford là trường hè hoạt động lâu nhất của chúng tôi và mang đến cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới cơ hội đến Oxford để sống và học tập theo các chương trình hấp dẫn. Bạn cũng có thể ghi danh Trường hè Cambridge và Trường hè Yale của chúng tôi ở Hoa Kỳ, tất cả đều mang đến trải nghiệm ORA tuyệt vời như nhau.

Các khóa học của chúng tôi tập trung chính vào việc phát triển học thuật, đồng thời kết hợp một lịch học phong phú với các hoạt động ngoại khóa và tham quan thú vị. Các khóa học của chúng tôi tại các trường cao đẳng của Đại học Oxford, Đại học Cambridge và Đại học Yale – mang đến trải nghiệm thực sự chân thực và truyền cảm hứng cho học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Mỗi mùa hè, chúng tôi chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với các khóa học của mình. Các trường hè của chúng tôi đã tiếp nhận học sinh từ hơn 170 quốc tịch khác nhau theo học, nhờ vậy, các trường nằm trong số những môi trường học tập đa dạng nhất ở bất cứ đâu trên thế giới!

Học sinh có thể chọn các khóa học tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh của mình, các khóa học trải nghiệm nghề nghiệp để có cái nhìn sâu sắc về học tập trong tương lai và nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, Y khoa, Luật hoặc Kỹ thuật, và một số chương trình học thuật khác để tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà họ có thể đặc biệt thích hoặc muốn tìm hiểu thêm về chúng.

Mỗi khóa học kéo dài trong hai tuần, nhưng học sinh được khuyết khích tham gia lâu hơn, để tối đa hóa thời gian họ có thể tận dụng lợi thế của môi trường tuyệt vời ở Oxford, Cambridge hoặc Yale.

Các địa điểm và trường đại học:

Các Trường hè dành cho lứa tuổi 13-18 của chúng tôi được tổ chức tại 10 Trung tâm hè khác nhau. Đó là:

– Balliol College, Oxford

– Lady Margaret Hall, Oxford

– Jowett Walk, Oxford

– Merton College, Oxford

– St Catherine’s College, Oxford

– St Hugh’s College, Oxford

– St Peter’s College, Oxford

– Clare College, Cambridge

-Imperial College, London

– Yale University, USA

https://www.oxford-royale.com/residential-colleges/

 

Video về chúng tôi

Lắng nghe từ các cựu học sinh các trường hè của chúng tôi bằng cách xem video tại đây:

Các khóa hc hin có

 

Dành cho độ tui 13-18

Cuộc đua diệt vong: Hội nghị thượng đỉnh về Khí hậu, Chính trị & Lãnh đạo Toàn cầu (Oxford)

Bảo vệ sự sống trên hành tinh trái đất khi bạn cộng tác trong các nhóm nhỏ các Đại biểu để đưa ra giải pháp cho một số vấn đề thách thức nhất mà nhân loại đang phải đối mặt. “Hội nghị thượng đỉnh” cho bạn biết cách các lĩnh vực về khoa học khí hậu, chính trị, luật pháp và lãnh đạo có thể phối hợp với nhau để chiến thắng sự diệt vong.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/racing-extinction-summit-13-18/

Học viện điện ảnh – Oxford Through The Lens (Oxford)

Quay, chỉnh sửa và trình chiếu đoạn phim ngắn của riêng bạn tại Đại học Oxford. Với bối cảnh Đại học Oxford — địa điểm quay của một số cảnh trong phim Harry Potter, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về việc sản xuất phim và biên tập kỹ thuật số khi bạn trực tiếp trải nghiệm quá trình sản xuất phim.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/film-academy-13-18/

 

Các khóa hc dành cho la tui 13-15

 Khám phá viết sáng to (Oxford, Cambridge và Yale)

Khám phá văn bản và báo chí, cách tạo nội dung và cách sử dụng nó. Thực hành các kỹ thuật sáng tạo và tìm hiểu cách một ‘tiếng nói’ cá nhân có thể ảnh hưởng đến người đọc và mở ra một thế giới giao tiếp.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/explore-creative-writing-13-15/

Khám phá Kinh doanh, Đổi mới & Khởi nghiệp (Oxford, Cambridge và Yale)

Khóa học “Khám phá kinh doanh” cung cấp cho bạn thông tin khái quát về kinh doanh, tài chính và tiếp thị. Khóa học trang bị cho bạn các kỹ năng đổi mới, thành lập và quản lý thành công công việc kinh doanh của riêng bạn.  Quan trọng nhất, bạn sẽ phát triển tư duy để trở thành một doanh nhân khởi nghiệp đột phá.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/business-innovation-entrepreneurship-13-15/

Khám phá Kỹ thuật & Công nghệ (Oxford, Cambridge và Yale

Khóa học “Khám phá Kỹ thuật & Công nghệ” cung cấp cho bạn thông tin giới thiệu toàn diện về các cơ hội nghề nghiệp thú vị trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Bạn sẽ khám phá các lĩnh vực kỹ thuật Dân dụng, Cơ khí, Y sinh và Hàng không vũ trụ khi khảo sát các ứng dụng kỹ thuật mới nổi từ phương tiện tự lái đến du hành vũ trụ.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/engineering-technology-13-15/

Khám phá y học (Oxford, Cambridge và Yale )

Khóa học “Khám phá y học” cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cơ thể con người. Bạn sẽ khám phá các kỹ năng và kiến thức cần có để trở thành một bác sĩ thông qua việc tập trung vào lĩnh vực giải phẫu người.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/medicine-psychology-13-15/

Tiếng Anh như một ngoại ngữ (Oxford, Cambridge  và London)

Phát triển vững chắc các kỹ năng về ngữ pháp, cú pháp, phát âm và cách sử dụng thông dụng tiếng Anh trong nghe, nói, đọc và viết. Mở rộng vốn từ vựng của bạn và xây dựng nền tảng để hỗ trợ các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh vượt trội, giúp bạn tự tin trong việc ứng tuyển vào một trường đại học nói tiếng Anh.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/learn-english-13-15/

 

Các khóa hc dành cho la tui 16-18

 Tui viết sáng to (Oxford, Cambridge và Yale)

Tăng tốc một loạt các kỹ năng viết và báo chí trong thế giới năng động và thú vị của sản xuất và phân phối nội dung hiện đại. Khóa học độc đáo này kết hợp các kỹ thuật viết sáng tạo cổ điển với các phong cách mới và khám phá cách một ‘tiếng nói’ cá nhân có thể ảnh hưởng đến người đọc và mở ra một thế giới giao tiếp.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/creative-writing/

Chữa bệnh trong tương lai: Y học & Bệnh tật (Oxford, Cambridge và Yale)

“Chữa bệnh trong tương lai” cho bạn thấy nhiều công việc trong ngành y và cung cấp thông tin chi tiết đặc biệt về cách bạn có thể quyết định quá trình nộp đơn vào trường y.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/medicine-16-18/

Luật và Chính trị (Oxford, Cambridge va London)

Khám phá mối liên hệ giữa luật pháp, chính trị và kinh tế, và thực hiện bước đầu tiên để theo đuổi sự nghiệp pháp lý của bạn. Tập trung vào các vấn đề mới nổi trong các lĩnh vực này, chương trình thúc đẩy thảo luận và tranh luận thông qua các nghiên cứu tình huống pháp lý và phạm trù đạo đức của chúng về các vấn đề từ nhân quyền đến toàn cầu hóa, khủng bố, thương mại, chủ nghĩa bảo hộ và tiếp cận các nguồn tài nguyên.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/law-politics-economics-16-18/

Thiết kế ngày mai: Kỹ thuật, Người máy & Công nghệ (Oxford, Cambridge và Yale)

“Thiết kế ngày mai” cung cấp cho bạn thông tin giới thiệu về công nghệ mới nổi đang định hình tương lai. Cung cấp nền tảng sâu rộng về các nguyên tắc và lĩnh vực kỹ thuật, khóa học sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đối mặt với những thách thức lớn trong tương lai từ năng lượng thay thế cho đến công nghệ rô-bốt tiên tiến và hơn thế nữa. Dành cho lứa tuổi 16-18 ở Oxford và Cambridge và từ 15-18 tuổi ở Yale.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/engineering-robotics-technology-16-18/

Triết học, Văn học và Lịch sử hiện đại (Oxford)

Đi sâu vào tâm trí của những nhà tư tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử và khám phá một số tác phẩm văn học nổi tiếng nhất mọi thời đại khi bạn tranh luận và phân tích các câu hỏi về sự tồn tại, sự thật, vẻ đẹp và đạo đức.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/philosophy-literature-history-16-18/

Phát minh tương lai: Kinh doanh, Đổi mới & Khởi nghiệp (Oxford, Cambridge, London và Yale)

“Phát minh tương lai” sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng, công cụ và tư duy để đổi mới và sáng tạo tương lai. Dấn sâu vào các nguyên tắc kinh doanh, phương pháp đổi mới và tư duy kinh doanh sẽ cho phép bạn ấp ủ ý tưởng của mình và thúc đẩy nó thành một doanh nghiệp tạo ra giá trị. Dành cho lứa tuổi 16-18 ở Oxford và Cambridge và từ 15-18 tuổi ở Yale.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/business-innovation-entrepreneurship-16-18/

Tiếng Anh như một ngoại ngữ (Oxford, London và Cambridge)

Phát triển vững chắc các kỹ năng về ngữ pháp, cú pháp, phát âm và cách sử dụng thông dụng tiếng Anh trong nghe, nói, đọc và viết. Mở rộng vốn từ vựng của bạn và xây dựng nền tảng để hỗ trợ các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh vượt trội, giúp bạn tự tin ứng tuyển vào một trường đại học nói tiếng Anh.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/learn-english-16-18/

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS (Oxford)

Trường hè luyện thi IELTS của chúng tôi ở Oxford chuẩn bị cho bạn để thể hiện hết khả năng của mình trong mọi phần của bài thi IELTS! Với khóa học Luyện thi IELTS của chúng tôi, bạn sẽ đạt được mức độ thông thạo cần thiết về kỹ năng đọc và viết tiếng Anh để có thể vượt qua từng phần với điểm số cao nhất.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/ielts-preparation-16-18/

Tâm lý học thực nghiệm (Oxford)

Tham gia khóa học Tâm lý học thực nghiệm của chúng tôi và trở thành một chuyên gia về tâm trí con người. Đi sâu vào hoạt động của trí óc và khám phá mọi thứ, từ rối loạn tâm lý, đến cách mà những trải nghiệm thời thơ ấu ảnh hưởng đến tương lai của một người. Thiết kế nghiên cứu của riêng bạn, kết nối với các chuyên gia và khám phá vấn đề đạo đức của các thí nghiệm tâm lý con người.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/experimental-psychology-16-18/

Kiến trúc & Thiết kế (Oxford, Cambridge va London)

Đưa những ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực tại một trong những địa điểm nghệ thuật và kiến trúc phong phú nhất trên thế giới. Bạn sẽ áp dụng các nguyên tắc cốt lõi về kiến trúc, bao gồm lập kế hoạch, thiết kế và lập bản đồ không gian khi bạn nhanh chóng nắm bắt được tương lai của mình để trở thành một kiến trúc sư đẳng cấp thế giới.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/architecture-design-16-18/

Toán học (Oxford, Cambridge va London)

Cải thiện khả năng toán học và sự tò mò về số học của bạn thông qua phần giới thiệu về một số khía cạnh khác nhau của toán học hiện đại. Bạn sẽ bắt gặp những ý tưởng quan trọng và thú vị về số học, hình học, lý thuyết đồ thị, logic, khoa học máy tính và lý thuyết trò chơi.

https://www.oxford-royale.com/oxford-summer-school/maths-16-18/

Học viện vận động về luật và xét xử (Yale)

Nắm bắt thông tin khái quát về lý thuyết và thực hành luật.  Khóa học sẽ trang bị cho bạn một bộ kỹ năng lập luận và logic vững chắc thông qua các nghiên cứu tình huống pháp lý và Mô phỏng phiên tòa. Có sẵn cho độ tuổi từ 15-18 ở Yale.

https://www.oxford-royale.com/summer-courses-yale/law/

 

Nhấp vào đây để đọc thêm về các khóa học và đăng ký trực tuyến: https://www.oxford-royale.com/courses/

Ngày học và học phí: 

Các trường hè dành cho lứa tuổi từ 13-18 của chúng tôi triển khai các ‘kỳ học’ kéo dài hai tuần. Ngày của những khóa học này ở bên dưới.

Đối với trường Oxford và Cambridge

Kỳ 1: Ngày 2 tháng 7 – Ngày 15 tháng 7 năm 2023

Kỳ 2: Ngày 16 tháng 7 – Ngày 29 tháng 7 năm 2023

Kỳ 3: Ngày 30 tháng 7 – Ngày 12 tháng 8 năm 2023 (chỉ với trường Oxford)

Tất cả các khóa học có học phí là 5995 GBP trong hai tuần. Có sẵn các mức giảm học phí cho những kỳ học lưu trú dài ngày.

Đối với trường London

Kỳ 1: Ngày 3 tháng 7 – Ngày 15 tháng 7 năm 2023

Kỳ 2: Ngày 16 tháng 7 – Ngày 29 tháng 7 năm 2023

Đối với trường Yale

Kỳ 1: Ngày 2 tháng 7 – Ngày 15 tháng 7 năm 2023

Kỳ 2: Ngày 16 tháng 7 – Ngày 29 tháng 7 năm 2023

Học phí cho Trường Hè Oxford Royale tại Yale và London là 4995 GBP cho hai tuần học.

Để xác nhận đăng ký, bạn phải đặt cọc không hoàn lại 995 GBP cho mỗi hai tuần học.

Phải thanh toán các khoản phí còn lại chậm nhất là 90 ngày trước khi bắt đầu khóa học hoặc các khóa học đã đặt chỗ. Học sinh được khuyến khích ở lại từ hai tuần trở lên – nhiều học sinh sẽ đăng ký hai hoặc nhiều chương trình liên tiếp và ở lại Học viện Oxford Royale từ bốn tuần trở lên.

Một lựa chọn phổ biến là dành hai tuần ở Oxford và hai tuần ở Cambridge, trải nghiệm những nền văn hóa độc đáo tại hai thành phố tuyệt vời của Vương quốc Anh.

Nhấp vào đây để xem danh sách đầy đủ các khóa học của chúng tôi dành cho lứa tuổi 13-18: https://www.oxford-royale.com/courses/

TRƯỜNG HÈ OXFORD DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỞNG THÀNH (TỪ 19 TUỔI TRỞ LÊN)

Các khóa học hè cho lứa tuổi từ 19 trở lên

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào mùa hè năm 2023 tại Trường hè Oxford đoạt giải thưởng của chúng tôi dành cho học sinh trưởng thành. Bước vào một trong những trường cao đẳng nổi tiếng thế giới của Oxford – ngôi nhà mới của bạn – và bắt đầu một hành trình sẽ thay đổi sự nghiệp của bạn.

Bạn sẽ kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và có cơ hội học tập, dùng bữa và trải nghiệm cuộc sống cũng như văn hóa của Đại học Oxford, một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Đọc sách và làm việc trong thư viện Bodleian nổi tiếng, ngắm nhìn những tòa tháp kiểu gothic của All Souls College, và đi theo bước chân của những nhà tư tưởng lỗi lạc nhất trong lịch sử. Đắm mình trong bầu không khí lịch sử của Oxford và lấy cảm hứng từ thành phố của những ngọn tháp thơ mộng với truyền thống học tập 800 năm này.

Trải nghiệm độc đáo này hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc đời. Tại Oxford Royale Academy, bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực của họ, những người sẽ truyền cảm hứng cho bạn bằng kinh nghiệm và niềm đam mê đối với môn học đó. Tất cả những điều này có trong môi trường của đại học đẳng cấp thế giới – Oxford.

Xem video của chúng tôi

Lắng nghe từ các cựu học sinh của Trường hè Oxford dành cho học sinh trưởng thành bằng cách xem video của chúng tôi, tại

 

Các khóa hc hin có:

Kinh doanh, Quản lý và Tài chính Toàn cầu

Xây dựng các kỹ năng và mở rộng quan điểm cần thiết để trở thành một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới thúc đẩy sự đổi mới trong thời kỳ toàn cầu thay đổi sâu sắc và đột phá. Thông qua việc tương tác với các nhà lãnh đạo tư tưởng và các nhà thực hành, bạn sẽ đánh giá lại các xu hướng mới nổi trong tài chính, hoạt động và tiếp thị để xây dựng doanh nghiệp toàn cầu bền vững trong tương lai.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/global-business-management/

Tiếng Anh phổ thông cho Thế giới hiện đại và tại Nơi làm việc

Phát triển các kỹ năng vững chắc về ngữ pháp, cú pháp, phát âm và cách sử dụng thông dụng tiếng Anh trong nghe, nói, đọc và viết. Mở rộng vốn từ vựng của bạn và xây dựng nền tảng để hỗ trợ các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh vượt trội, giúp bạn tự tin ứng tuyển vào một trường đại học nói tiếng Anh hoặc làm việc tại một công ty nói tiếng Anh.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/learn-english/

Nghiên cứu và Thực hành Y tế Quốc tế I: Cơ bản

Tham gia Trường hè Y khoa và chuẩn bị cho việc nộp đơn thành công vào Trường Y khoa, đồng thời khám phá những con đường nghề nghiệp đa dạng và thú vị có sẵn cho bạn. Nhập tâm và thực hành, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu y học tiên tiến đồng thời thực hành các kỹ năng lâm sàng và phòng thí nghiệm thông qua các mô phỏng y tế.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/medical-research/

Sự phát triển trong ngành kỹ thuật toàn cầu

Khám phá những tiến bộ đang nổi lên trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, điện, hóa học, dân dụng và kết cấu thông qua chương trình giảng dạy thực hành và nhập tâm được thiết kế để bắt đầu nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực kỹ thuật. Hơn cả một khóa học kỹ thuật, bạn sẽ thực hành các phương pháp đổi mới và sáng tạo cho phép bạn tạo ra các giải pháp kỹ thuật để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/engineering/

Khoa học Tâm lý & Hành vi

Tìm con đường nghề nghiệp của bạn trong các lĩnh vực thú vị của tâm lý học và khoa học hành vi khi bạn tiến hành nghiên cứu gốc, khám phá thiết kế, tranh luận về các mối quan tâm về đạo đức và khám phá những tiến bộ mới nổi trong tâm lý xã hội. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng cách chọn một hoặc cả hai mô-đun nhập tâm bao gồm “Mô-đun nghiên cứu tâm lý” và “Mô-đun nhận thức” —được thiết kế để củng cố kỹ năng và thúc đẩy tương lai của bạn.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/psychology/

Nghiên cứu và Thực hành Y tế Quốc tế II: Hành nghề

Được thiết kế cho sinh viên y khoa nghiêm túc quan tâm đến việc tăng cường kỹ năng thực hành lâm sàng và mở mang kiến thức của họ, khóa học “Hành nghề” giúp bạn tìm hiểu những đổi mới tiên tiến ảnh hưởng đến lĩnh vực nghiên cứu và thực hành y tế. Tập trung vào việc đánh giá và tranh luận về các xu hướng mới nổi trong nghiên cứu lâm sàng, đạo đức y khoa và công nghệ sinh học, bạn sẽ khám phá những phát triển trong lĩnh vực bằng rô-bốt và y học từ xa khi bạn chuẩn bị cho sự nghiệp y khoa ngày mai.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/advanced-medical-research/

Luật pháp và chính trị quốc tế trong thế kỷ 21

Hòa mình vào thế giới đầy thách thức và thú vị của luật pháp quốc tế và quản trị toàn cầu, đồng thời bạn phát triển các kỹ năng để dẫn dắt sự thay đổi có ý nghĩa. Tập trung vào cách chính trị quốc tế tác động đến cả các quốc gia dân tộc và các tổ chức đa quốc gia, khóa học này cung cấp phần giới thiệu khái quát làm sáng tỏ các vấn đề như nhân quyền, xung đột vũ trang, tiếp cận tài nguyên, môi trường và các vấn đề kinh tế.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/international-law-politics/

Viết sáng tạo

Hòa mình trong nghệ thuật tạo ra những câu chuyện hấp dẫn với điểm nhấn là tiểu thuyết, tiểu thuyết suy tưởng, kịch và thơ. Không chỉ là một khóa học máy móc, “Viết sáng tạo” sẽ mở rộng khả năng sáng tạo và sự tự tin của bạn thông qua việc tiếp xúc với các thể loại tiểu thuyết viễn tưởng hiện đại, khoa học viễn tưởng, kịch Shakespeare và các nhà thơ lãng mạn như Keats, Coleridge và Shelley.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/creative-writing/

Những ngôi nhà trang nghiêm và những khu vườn đồng quê

Ngược dòng thời gian và khám phá nghệ thuật, kiến trúc và các khu vườn khi bạn phân tích bối cảnh xã hội, chính trị và kinh tế của hình thức nhà đồng quê qua hơn 500 năm lịch sử và văn hóa Anh. Với các điền trang lịch sử, ngôi nhà và khu vườn làm lớp học, bạn sẽ hoàn thành nghiên cứu của riêng mình nhằm tìm hiểu lịch sử đa ngành của loại nhà đông quê nước Anh.

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/stately-homes-and-country-gardens/

Ngày học và Học phí: 

Kỳ 1: Ngày 2 tháng 7 – Ngày 15 tháng 7 năm 2023

Kỳ 2: Ngày 16 tháng 7 – Ngày 29 tháng 7 năm 2023

Kỳ 3: Ngày 30 tháng 1 – Ngày 12 tháng 8 năm 2023

Học phí bắt đầu từ 5995 GBP cho chương trình hai tuần. Cần phải đặt cọc một khoản tiền để giữ chỗ trong chương trình; khoản đặt cọc bắt đầu ở mức 995 GBP.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi dành cho lứa tuổi từ 19 trở lên và đăng ký trực tuyến, vui lòng nhấp vào đây:

https://www.oxford-royale.com/oxford-adults-summer-school/

Nộp đơn ngay